CHIA SẼ KIẾN THỨC

Chia sẽ, tâm sự thầm kín bên trong cơ thể mỗi con người

 1. CHIÊU 'LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC' VỚI NGOẠI TÌNH

  CHIÊU 'LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC' VỚI NGOẠI TÌNH

  Phụ nữ "ăn nem" do không được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tình cảm, ngày nay, họ ngoại tình vì nhiều lý do khác nhau, do không cùng suy nghĩ, không thể chia sẻ được dù có thể người chồng rất tốt. Đồng thời khẳng định, với đàn ông, lý do chính yếu khiến họ ngoại tình xuất phát từ nhu cầu sinh lý.
 2. LÝ DO TÌNH DỤC TUỔI 40 TUYỆT VỜI HƠN 20

  LÝ DO TÌNH DỤC TUỔI 40 TUYỆT VỜI HƠN 20

  Theo thời gian, bạn dễ dàng biết cách "cho đi" và "nhận lại" khi ái ân, không còn căng thẳng không biết bản thân phải làm gì.
 3. NGƯỜI UỐNG RƯỢU BIA CẦN MẬT NHÂN ĐỂ KHỎE VÀ CHỐNG XƠ GAN

  NGƯỜI UỐNG RƯỢU BIA CẦN MẬT NHÂN ĐỂ KHỎE VÀ CHỐNG XƠ GAN

  Cùng với rượu đẻn, cá ngựa, ba kích, dâm dương hoắc... cây mật nhân cũng được các quý ông xếp vào hàng “thần dược” hỗ trợ cho hoạt động “giường chiếu”.
 4. TƯỞNG TƯỢNG TÌNH DỤC LÀ MỘT PHẦN TỰ NHIÊN CỦA CON NGƯỜI

  TƯỞNG TƯỢNG TÌNH DỤC LÀ MỘT PHẦN TỰ NHIÊN CỦA CON NGƯỜI

  Chẳng cần tới chuyên gia cũng biết được rằng trí tưởng tượng về mặt tình dục ở đàn ông và đàn bà là khác nhau. Trong khi con gái chủ yếu liên tưởng đến sự lãng mạn và dâng hiến trong quá trình ân ái, thì cánh mày râu lại tập trung vẽ ra chi tiết những hành động hoan lạc của họ.
 5. MẬT ONG HOA TRÀM TRẮNG

  MẬT ONG HOA TRÀM TRẮNG

  Mật là ngọt, người xưa thường nói "Ngọt mật chết ruồi". Điều đó không hề sai, khi hủ mật hủ đường chúng ta mở nắp ra để đó, đám ruồi sẽ bu vô và vì tham lam chúng té nhào vào đó...chết. Trong giao tiếp giữa con người với con người cũng vậy, lời nói của người đối diện ngọt ngào và mềm mại, sẽ thu hút người kia nghe và tin, ấn tượng, nhớ và lưu dấu. Đó là bước đầu tiên tạo thiện cảm và sự tin cậy. Đem đến những hiệu quả cho công việc về sau
 6. MẬT ONG ĐẮNG

  MẬT ONG ĐẮNG

  Mật Ong Đắng có tác dụng cân bằng âm dương, bồi bổ nguyên khí bạn sẽ thấy ngày càng khỏe hơn, sung hơn và đam mê hơn - giúp kéo dài tuổi sung mãn, kéo dài tuổi thọ.
 7. THỦ PHẠM KHIẾN CHO TÌNH DỤC CỦA BẠN “CHẾT DẦN, CHẾT MÒN”

  THỦ PHẠM KHIẾN CHO TÌNH DỤC CỦA BẠN “CHẾT DẦN, CHẾT MÒN”

  Những "thủ phạm" gây ra việc chán "yêu" có thể chính bạn cũng không ngờ tới.
 8. SUY GIẢM CHỨC NĂNG NỘI TIẾT TỐ NAM KHI TUỔI QUA 40

  SUY GIẢM CHỨC NĂNG NỘI TIẾT TỐ NAM KHI TUỔI QUA 40

  Các bậc mày râu khi bước qua tuổi 40 thường hay gặp trục trặc về vấn đề sinh hoạt tình dục như: giảm khoái cảm tình dục, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, tinh ít, xuất tinh sớm.... chứng bệnh này ko quá nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và hiệu quả trong công việc, cho nên người mắc phải vẫn thường tìm các phương thuốc màu nhiệm nhằm khắc phục tình trạng trên.
 9. YẾU SINH LÝ NỖI ÁM ẢNH CỦA NAM GIỚI

  YẾU SINH LÝ NỖI ÁM ẢNH CỦA NAM GIỚI

  Đây là vấn đề nhạy cảm và khá nhiều người lo lắng, không hiểu rõ về về bệnh và nếu gặp phải họ lại thấy lo sợ, không biết làm sao để hài lòng “bạn tình”.
 10. YẾU SINH LÍ Ở NAM GIỚI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

  YẾU SINH LÍ Ở NAM GIỚI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

  Yếu sinh lí là nổi lo của nhiều đấng mai râu trong đời sống tình dục , nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti. Vậy bạn đã biết gì về yếu sinh lí ở nam giới? hãy cùng tìm hiểu yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục các bạn nhé.