• DỤNG CỤ TÌNH DỤC NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

  Vài chục năm trở lại đây, sex toys trở thành hàng công nghiệp ăn khách. Ngành công nghiệp này thu lợi nhuận khoảng 15 tỷ USD mỗi năm.

  Tiến sĩ Nguyễn Thành Như, chuyên gia về nam học và sức khỏe tình dục cho biết, sex toys (đồ chơi tình dục) hay gọi cho "thanh" hơn là dụng cụ tình dục (sex devices) là những dụng cụ được dùng để tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Các dụng cụ này thường có hình dạng giống bộ phận sinh dục, vật liệu, cấu tạo cũng tạo nên cảm giác như “người thật, việc thật”.

  Sex toys đã có từ hàng nghìn năm trước. Những dụng cụ tình dục đầu tiên mà con người tự nghĩ ra là nhằm thủ dâm. Trí óc tưởng tượng của con người vô cùng phong phú, kể cả trong chuyện tự thỏa mãn khoái cảm tình dục của mình. Người thủ dâm không chỉ dùng mỗi “dụng cụ trời cho” là tay, mà còn có thể sáng chế ra nhiều cách khác để tự thỏa mãn.

   

   

  Vài chục năm trở lại đây, từ chỗ tự chế, sex toys trở thành hàng công nghiệp. Có đủ loại sex toys mà loại hay gặp nhất là dương vật giả. Âm đạo giả cũng được sản xuất cho những ông có nhu cầu. Sex toys có khi to như người thật, trở thành “búp bê tình dục” giúp những người đàn ông quá bận rộn với công việc, không có thời gian cho tình cảm, vẫn tối có người để ôm khi ngủ. Vật liệu làm sex toys không còn là những món đồ gỗ cứng nữa mà bằng silicone ít gây dị ứng, dễ vệ sinh, sát trùng và nhất là tạo cảm giác như thật.

  Ở một góc độ y học cho thấy rằng những người thích làm thỏa mãn bản thân bằng dụng cụ tình dục là một chuyện rất là bình thường, nhu cầu bản năng tối thiểu trong đời sấng hằng ngày, không có cơ sở nào chứng minh rằng bác sĩ khuyên bệnh nhân nên hay không nên làm thỏa mãn bản thân bằng dụng cụ tình dục. Vì thế không có gì là sai trái nếu bạn nữ mua dương vật về thỏa mãn tình dục bản thân hay bạn nam mua âm đạo về thủ dâm.

   

   

  Ở nước ngoài có cả siêu thị chuyên bán dụng cụ tình dục, có đầy đủ các mặt hàng và các nhãn hiệu nổi tiếng, nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Nhưng ở Việt Nam, đất nước Châu Á, còn mang nặng quan điểm lễ giáo, phong kiến, nên ít nhiều giới hạn sự khuyếm khuyết cũng như muốn sử dụng cũng ngại ra cửa hàng mua và lựa chọn, vì thế cửa hàng online ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thỏa mãn sinh lý tự nhiên.

   

   

  Dụng cụ tình dục là sản phẩm hỗ trợ sinh lý, không phải dụng cụ chữa bệnh lý, vì vậy người sử dụng quá mức cho phép hay lạm dụng sẽ dẫn đến lệch lạc và khiến nhiều người có cái nhìn không đúng về sản phẩm hỗ trợ đặc biệt nhạy cảm này, dù biết rằng nó là một phần tất yếu của đời sống hằng ngày.

   

   

  Vì thế đối với một người chưa đủ tuổi thành niên, chưa nhận thức về giới tính, tâm sinh lý chưa được hoàn thiện nếu sử dụng quá nhiều sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng sao này, vì thế, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, thì yêu cầu bạn rời khỏi trang website ngay lập tức, đối với người trưởng thành hay có gia đình thì chúng ta có khả năng nhận thức đúng và kiểm soát lý trí biết đâu là giới hạn và mức độ cho phép khi sử dụng dụng cụ tình dục.