• ĐỪNG ĐỢI ĐẾN NGÀY TÌNH NHÂN

  Với đàn bà, chococlate là một dược liệu tuyệt vời, với đàn ông, chỉ có thể là những đoá hồng xinh đẹp cầm tay để chinh phục người đẹp.

  Có những món quà dành tặng cho nhau mà các cặp tình nhân hay vợ chồng đã vô tình bỏ quên như chocolate, hoa hồng đỏ vào những ngày bình thường để tạo cảm giác không bình thường. Thật kỳ diệu, người ta đã tìm ra từ chocolate vô số loại hoá chất có thể tăng cảm giác hưng phấn, rạo rực cho những người muốn yêu và được yêu. Với đàn bà, chococlate là một dược liệu tuyệt vời, với đàn ông, chỉ có thể là những đoá hồng xinh đẹp cầm tay để chinh phục người đẹp, vì chẳng thể nào khác được, đàn bà vốn mơ mộng và dể dàng gục ngã trước những điều ngọt ngào.

   

   

  Theo thời gian, nhiều đôi lứa đã cũ dần trong mắt nhau khi đêm xuống. Tất thảy, ánh mặt, cử chỉ, vòng tay… đều diễn ra như một trật tự hằng ngày nhưng không ai dám thừa nhận cái cảm giác thiêu thiếu khó gọi tên ấy, cũng không ai đặt câu hỏi vì sao. Lâu dần sex diễn ra như một thói quen cần phải có, mà thói quen thì đâu cần đến thật nhiều cảm xúc như sex, sẽ là điều tệ hại khi hai người đàn ông và đàn bà đến với nhau chỉ để duy trì, nuôi dưỡng tình yêu, chứ không phải thăng hoa hay ham muốn. Nhiều người đàn bà đánh mất tình yêu mà không nhận ra rằng đàn ông đã không còn cảm xúc khi sống gần họ nữa. So sánh một cách đơn giản, sx cũng như một bữa ăn, ngon dở tuỳ vào đầu bếp, đầu bếp có thể đàn bà, có thể đàn ông, nhưng tốt nhất là cả hai cùng hợp tác. Nếu đàn ông lười nhác thì đàn bà cũng cần chủ động xắn tay vào. Người đàn ông sẽ luôn biết ơn người đàn bà đã chế biến cho họ những bữa tiệc ngon nhất trong đời, đã thưởng thức rồi còn muốn thưởng thức mãi.

   

   

  Xem ra đàn bà thường tỉa tót và chắm chút mình một cách hoàn hảo khi ra đường, họ có thể ngắm ngía trước gương hàng giờ đồng hồ không biết chán, nhưng nơi cần nhất là trên giường thì lại chủ quan với tâm lý đã là người một nhà thì thế nào chẳng được, có lẽ đàn bà đã quên họ cần nắm không ít vũ khí trong tay, cách họ hôn người đàn ông, cách họ tận hưởng khoảng khắc quý báu giữa hai người, cùng nhau thắp nến, bật một bản nhạc du dương, tạo dựng một không gian yêu lung linh, lãng mạn, âu yếm thật nhiều, tán tỉnh thật nhiều…. và hơn hết, sự quyến rũ có thể từ màu son, từ những chiếc váy ngủ khêu gợi và quyến rũ có thể thay đổi theo tuần, theo mùa sẽ gây ngạc nhiên và thích thú cho cánh mày râu, điều đơn giản nhất và không thể nào ngờ tới là đàn bà dư sức biến mình thành một con tắc kè hoa khiến đàn ông khó mà chống đỡ, nếu như đàn bà không muốn mình thất bại.

   

   

  Dĩ nhiên, chiến thắng là điều ai cũng muốn, một khi đàn ông dư sức cuốn đàn bà theo cơn lốc ái tình mê đắm thì đàn bà cũng thừa khả năng để giữ chặt lấy người mình yêu, quan trọng là đàn bà có muốn ra tay hay không. Đàn bà đã muốn thì chẳng có gì là không làm được. Nhưng thường đàn bà rất hồn nhiên, họ thuộc về đời sống tinh thần nhiều hơn tình dục, khi người đàn ông nói: “ Anh yêu em mãi mãi” thì 90% đàn bà tin là thật, vì thế đàn bà mới trở nên an phận, họ chẳng chịu làm mới mình, làm mới tình yêu, nên lỡ để cho gối chăn nguội lạnh. Trong khi đàn ông rất dể sa ngã vào những nơi êm ấm.

  Vậy thì sao phải đợi đến ngày tình nhân?

   

  Cấn Văn Khánh