• QUAY TAY LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VIỆC QUAY TAY

  Quay tay là gì? Lợi ích của việc quay tay? Tại sao phải quay tay? Quay tay hay còn gọi là thủ dâm.

  Quay tay là gì?

  Quay tay là 1 hành động thuộc tư thế quan hệ nhưng quan hệ 1 mình và tạo ra cảm giác cực khoái hay sung sướng bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không cần quan hệ tình dục. Đây là dạng hành vi tình dục đầu tiên của 1 con người khi đến độ tuổi và thường diễn ra theo bản năng.
  Quay tay là 1 hoạt động tình dục bình thường chứ không hề có sự tội lỗi và xấu xa. Nhiều người quay tay xong thường nghĩ về sự tội lỗi. Việc quay tay diễn ra hầu như trên toàn bộ các thanh niên đang độ tuổi phát triển vì hóc môn sinh dục quá cao.

   

   
  Quay tay là gì? Lợi ích của việc quay tay
   
  Quay tay là gì? Lợi ích của việc quay tay
   

  Tại sao lại quay tay?

  Như trên, con người đến độ tuổi phát triển, hóoc môn sinh dục phát triển mạnh ở độ tuổi dậy thì dẫn đến sự ham muốn. Khi tâm sinh lý phát triển thì đòi hỏi về tình dục càng nhiều và độ thỏa mãn. Vì trong thời gian này,quan he tinh duc nam nữ là điều cấm vì những quan niệm của người phương đông nên những bạn nam hay bạn nữ cô đơn thường quay tay để giải sầu. Quay tay xuất hiện trên cả nam lẫn nữ, nhưng phụ nữ họ thường kín đáo hơn.


  Với nam giới quay tay giúp bạn chứng tỏ và khẳng định được giới tính của mình, không những thế còn giúp bạn tốt hơn và có kinh nghiệm hơn nếu có những lần ân ái. Miễn là bạn không quá lạm dụng quay tay dẫn đến các điều không muốn.
  Đối với nữ giới cũng có xu hướng rất cao, phụ nữ có 1 số người có ham muốn rất cao. Chỉ cần kích thích đầu ti hay cọ xát bằng cách ép chặt đùi,… để đạt cực khoái đó đều có thể được gọi là quay tay.
   

  Lợi ích và tác hại của quay tay

  Để khẳng định lại lần nữa, thì quay tay là việc bình thường của sinh lý. Nếu bạn quay tay xin đừng nghĩ bạn là người duy nhất, có đến 70% con người đến tuổi dậy thì đều quay tay, 20% còn lại là đã từng 1 lần quay tay và 10% là những người nói dối!

  Nếu bạn lạm dụng quay tay quá đá có thể dẫn đến bất lực hoặc vô sinh. Nhiều đàn ông sau khi cưới vợ cảm thấy mẫn cảm và không quen với cách quan hệ tình dục nam nữ vì đã quá quen với việc quay tay.
  Quay tay không hề xấu xa và có hại như chúng ta đã nói đầu tiên, quay tay giúp chúng ta giải tỏa được bức xúc và những căng thẳng.
  Quay tay giúp bạn tìm được cảm giác mới, kiểm soát được cuộc sống tình dục.

  Quay tay còn tránh được các căn bệnh liên quan qua con đường tình dục.
  … và còn rất nhiều lợi ích khác nữa. Nên bạn hãy nghĩ khác về quay tay.
  Quay tay cũng giống như các hoạt động thể dục thể thao, nếu bạn quá đà bạn sẽ kiệt sức, bạn luyện tập ở múc độ vừa phải,… không nên lạm dụng thì sẽ giúp cho bạn suy nghĩ đúng hơn và tốt hơn cho sức khỏe.

  Hãy lưu ý, luôn luôn vệ sinh sạch sẽ cả sau và trước khi quay tay để giúp bạn tránh được những vấn đề liên quan đến bệnh lây nhiễm ngoài da.

  Hãy suy nghĩ đúng và tốt hơn về quay tay để giúp bạn có 1 đời sống quan hệ tình dục khỏe mạnh. Chúc bạn thật vui vẻ bên những dụng cụ có sẵn mà thượng đế đã tạo ra…

   

  ( nguồn: suckhoe-gioitinh)