• TẠI SAO XUẤT TINH SỚM ?

  Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Với kinh nghiệm tình dục và tuổi tác, người đàn ông thường tìm hiểu để trì hoãn cực khoái.

  Xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi xâm nhập tình dục. Nó xảy ra với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi người đó muốn. Nó có thể dẫn đến quan hệ tình dục không thỏa mãn cho cả hai đối tác. Điều này có thể làm tăng sự lo lắng rằng có thể thêm vào các vấn đề. Nó là một trong những hình thức phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục nam. Nó đã có thể bị ảnh hưởng mỗi người ở một số thời điểm trong cuộc sống của mình.


  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

  Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Với kinh nghiệm tình dục và tuổi tác, người đàn ông thường tìm hiểu để trì hoãn cực khoái. Xuất tinh sớm có thể xảy ra với một đối tác mới. Nó có thể xảy ra chỉ trong những tình huống tình dục nhất định hoặc nếu nó đã được một thời gian dài kể từ khi xuất tinh cuối cùng. Yếu tố tâm lý như lo âu, cảm giác tội lỗi, hoặc trầm cảm cũng có thể gây ra nó. Trong một số trường hợp, nó có thể liên quan đến một nguyên nhân y tế như các vấn đề nội tiết tố, chấn thương, hoặc một tác dụng phụ của một số loại thuốc.


  Triệu chứng là gì?

  Triệu chứng chính là xuất tinh không kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi giao hợp bắt đầu. Xuất tinh xảy ra trước khi người đó muốn nó, với sự kích thích tình dục tối thiểu.


  Làm thế nào là xuất tinh sớm chẩn đoán?

  Bác sĩ sẽ chia sẽ tâm lý và tình dục của bạn với bạn. Anh ta hoặc cô ta sẽ làm một bài thi vật lý trặc nghiệm. Bác sĩ có thể cũng muốn gặp cả hai người nói chuyện với đối tác của bạn cũng. Xuất tinh sớm có thể có nhiều nguyên nhân. Vì vậy, bác sĩ của bạn có thể yêu cầu xét nghiệm để loại trừ bất kỳ vấn đề bệnh lý khác.


  Làm thế nào là nó được điều trị?

  Điều trị có thể không cần thiết. Thực hành kỹ thuật thư giãn hoặc sử dụng các phương pháp phân tâm có thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh. Đối với một số người, dừng hoặc cắt giảm việc sử dụng rượu, thuốc lá, hoặc các loại thuốc bất hợp pháp có thể cải thiện như thế nào họ có thể kiểm soát xuất tinh.

  Bác sĩ có thể khuyên bạn nên thực hành và đối tác kỹ thuật nhất định để giúp trì hoãn xuất tinh. Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu để xác định và kiểm soát những cảm giác đó dẫn đến xuất tinh. Và bạn có thể học cách giao tiếp với đối tác của bạn để làm chậm hoặc ngừng kích thích. Bạn có thể thử sử dụng bao cao su để giảm bớt cảm giác đến dương vật. Hoặc bạn có thể thử một vị trí khác nhau (chẳng hạn như nằm ngửa) trong khi giao hợp. Tư vấn hoặc điều trị hành vi có thể giúp giảm bớt lo âu liên quan đến xuất tinh sớm.