THÔNG TIN Y HỌC

 1. TẠI SAO MẬT ONG LẠI CÓ VỊ ĐẮNG - TONGKAT ALI BSP

  TẠI SAO MẬT ONG LẠI CÓ VỊ ĐẮNG - TONGKAT ALI BSP

  Người đàn ông vốn mạnh mẽ, thích chinh phục tốc độ trong mọi cuộc đua. Nhưng có một cuộc đua mà không ai muốn về đích sớm, đó chính là cuộc yêu. Ở tuổi ngoài 40, đa số nam giới bắt đầu gặp phải các vấn đề về sức khỏe và suy giảm chức năng sinh lý.
 2. KHÔNG PHÓNG TINH( Bất xạ tinh)

  KHÔNG PHÓNG TINH( Bất xạ tinh)

  Không phóng tinh hoặc không thể phóng tinh trong âm đạo là một trở ngại về chức năng tình dục của nam giới. Trường hợp này, vẫn có thể duy trì mức cương cứng trong lúc giao hợp nhưng không đạt được cực khoái.
 3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 1,6 TỶ/KG: ĐẠI GIA UỐNG THAY TRÀ HÀNG NGÀY

  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 1,6 TỶ/KG: ĐẠI GIA UỐNG THAY TRÀ HÀNG NGÀY

  Được ví như tiên dược tự nhiên chữa được bách bệnh, đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng dù có giá đến 1,6 tỷ đồng/kg vẫn được giới nhà giàu Việt háo hức đặt mua. Khách mua còn phải đặt trước nửa năm trời mới có.
 4. “ YÊU” YẾU VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

  “ YÊU” YẾU VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

  Sự xáo trộn kích thích tố trong người như suy giảm kích thích tố nam( testosterone) hoặc gia tăng sự sản xuất kích thích tố prolactin hoặc tăng hay giảm kích thích tố từ tuyến giáp trạng( thyroid hormone) cũng có thể đưa đến bất lực.
 5. THẢO DƯỢC GIÚP “ANH UỐNG NÀNG KHEN HAY”

  THẢO DƯỢC GIÚP “ANH UỐNG NÀNG KHEN HAY”

  Những loại cây thảo dược dưới đây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện sinh lý nam rất hiệu quả.
 6. ĐÔI ĐIỀU VỀ CHỨNG THƯỢNG MÃ PHONG

  ĐÔI ĐIỀU VỀ CHỨNG THƯỢNG MÃ PHONG

  Thượng mã phong là tình trạng người nam chết đột ngột trong khi sinh hoạt tình dục, theo Đông y gọi là chứng Tẩu dương, nếu chứng tẩu dương xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, nếu xuất hiện sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.
 7. CƯỜNG DƯƠNG - TÁC DỤNG BẠCH TẬT LÊ

  CƯỜNG DƯƠNG - TÁC DỤNG BẠCH TẬT LÊ

  Bạch tật lê có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới( tác dụng này được cho là còn mạnh hơn cả viagra). Tác dụng đến hệ dưới đồi của tuyến yên, dẫn đến tăng lượng testosteron một cách tự nhiên, do vậy rất an toàn khi sử dụng. Chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương. Tác dụng lợi tiểu, chống đóng kết sỏi ở thành bể thận. Tác dụng cân bằng và bảo vệ tế bào gan
 8. ĐẠI HỒI: HƯƠNG LIỆU BỔ THẬN, TRỊ LIỆT DƯƠNG….

  ĐẠI HỒI: HƯƠNG LIỆU BỔ THẬN, TRỊ LIỆT DƯƠNG….

  Đại Hồi - IIIcium verum Hook.f … thuộc họ Hồi (IIIciaceae), còn gọi là bát giác hồi hương, có hình dạnh như ngôi sao 8 cánh, với mùi thơm đặc trưng dùng là phụ liệu cho thức ăn, giúp tăng sự thèm ăn, có giá trị dinh dưỡng đặc thù. Cùng với tiểu hồi, riềng, hoa triêu, vỏ quế phối hợp lại tán mịn thành “Ngũ vị hương”, là chất điều vị thường dùng cho thịt, cá và rau. Mùi hương có từ tinh dầu (tức dầu Olewn Anisi Stellati), có thành phần chính là anethole.
 9. HÀ THỦ Ô TỐT CHO NAM GIỚI YẾU SINH LÝ

  HÀ THỦ Ô TỐT CHO NAM GIỚI YẾU SINH LÝ

  Nam giới yếu sinh lý khó có con, dùng 20 g hà thủ ô, tầm gửi dâu, kỳ tử, ngưu tất mỗi loại 16 g, sắc uống.
 10. DƯỢC LIỆU MANG TÊN SÂM

  DƯỢC LIỆU MANG TÊN SÂM

  Sâm là tên gọi khái quát chỉ một số loại cây thân thảo mà củ và rể được sử dụng làm thuốc từ rất lâu đời tại nhiều nước Châu á, thuộc nhiều chi họ khác nhau nhung chủ yếu là các loại thuộc chi Panax. Rất nhiều loại củ sâm có hình dáng hao hao giống hình người, đặc biệt là nhân sma6, do đó một số vị thuốc khác không thuộc họ chi, họ sâm nhưng có hình dáng củ tương tự cũng được gọi là sâm. Thêm vào đó, sâm là một vị thuốc bổ nên nhiều vị thuốc khác có tác dụng bổ cũng gọi là sâm hoặc gắn liền với chữ sâm( kể cả một số động vật như con hải sâm, sâm đất, sâm cầm v.v…).
 11. RƯỢU THUỐC PHÒNG CHỐNG TẢO TIẾT

  RƯỢU THUỐC PHÒNG CHỐNG TẢO TIẾT

  Trong y học cổ truyền, tình trang xuất tinh sớm gọi là “ Tảo tiết”. Để phòng chống căn bệnh này những biện pháp mà người xưa sử dụng hết sức phong phú, nhưng xem ra các loại rượu thuốc có công dụng bổ thận cố tinh được đàn ông ưa thích và dể chấp nhận hơn cả. Dưới đây, xin điển hình được giới thiệu một số công thức điển hình để bạn tham khảo và vận dụng khi cần thiết