• TẠI SAO MẬT ONG LẠI CÓ VỊ ĐẮNG - TONGKAT ALI BSP

  Người đàn ông vốn mạnh mẽ, thích chinh phục tốc độ trong mọi cuộc đua. Nhưng có một cuộc đua mà không ai muốn về đích sớm, đó chính là cuộc yêu. Ở tuổi ngoài 40, đa số nam giới bắt đầu gặp phải các vấn đề về sức khỏe và suy giảm chức năng sinh lý.

  Vậy phải làm sao khi ngọn lửa đam mê đang lụi tàn?

   

   

  Mật nhân đã từ lâu được coi là dược liệu quí đối với chức năng sinh lý của nam giới, giúp tăng cường sinh lý nam giới được coi là nổi trội nhất của cây mật nhân. Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng cây mật nhân có tác dụng tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới. Nó có khả năng kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam tự nhiên, ngăn chặn những dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý khi bước vào độ tuổi trung niên, tăng cường chất lượng tinh trùng, chống xuất tinh sớm…

  Ngoài những tác dụng tốt cho sinh lý nam giới, cây mật nhân còn được chứng minh là có tác dụng tốt cho cả phụ nữ, nhất là chị em khí huyết hư, ăn không tiêu, đầy hơi, cơ thể suy nhược, chữa kiết lị, tiêu chảy.

  Mật ong hoa tràm trắng là một trong các chất liệu chứa đầy đủ các kích thích tố sinh dục thiên nhiên. Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone) làm tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.

   

   

  Mật ong hoa tràm trắng cung cấp đầy đủ các chất bồi dưỡng cho cơ thể như Pantothenic acid, Folic acid, Choline, Inositol, sinh tố C, E, A, Selen, kẽm,v..v…

  Mật ong hoa tràm trắng làm gia tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng, tăng khả năng tình dục và sinh sản, cải thiện chứng bất lực của phái mày râu.

   

   

  Khả năng kì diệu của cây rể mật nhân và mật ong hoa tràm trắng được kết hợp thành công trong thực phẩm chức năng Mật Ong Đắng lần đầu tiên Giáo sư Việt Nam đã nghiên cứu thành công sản xuất tại Đà Nẵng, với vị ngọt của vị mật ong kết hợp vị đắng của cây rể mật nhân hòa quyện tạo nên dòng sản phẩm vừa ngọt vừa đắng, chính vì thế sự ra đời của Mật Ong Đắng được coi là bước đột phá quan trọng trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý đem lại hạnh phúc và niềm tin cho hàng triệu gia đình.

  Ngay sau tuần đầu tiên uống Mật Ong Đắng, năng lượng tình dục đã quay trở lại như một mảnh đất khô cằn đón nhận cơn mưa rào đầu mùa, ham muốn và khả năng cương cứng cũng tăng lên. Nồng độ testosterone đạt tới đỉnh điểm. Sức khỏe tuôn trào, năng lượng dồi dào, số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện rõ rệt. Bạn chẳng thể ngờ được mình lại có thể dẻo dai, đời sống tình dục lại quay trở lại thời kì sung mãn.

  Mật Ong Đắng giúp bạn sống lại sức mạnh đã ngủ quên bấy lâu nay.