• THẢO DƯỢC GIÚP “ANH UỐNG NÀNG KHEN HAY”

  Những loại cây thảo dược dưới đây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện sinh lý nam rất hiệu quả.

  Suy giảm các chức năng sinh lý là một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của các quý ông khi chớm bước vào độ tuổi trung niên. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa tình trạng này? Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra một số loại cây thảo dược thiên nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng cường sinh lý cho nam giới rất hiệu quả.

  Bá Bệnh

  Bá Bệnh hay còn có tên gọi là cây Bách Bệnh từ lâu đã được sử dụng trong y học như một vị thuốc để chữa rất nhiều loại bệnh. Gần đây nghiên cứu khoa học hiện đại mới phát hiện ra một công dụng mới của Bá Bệnh đó là giúp tăng cường sinh lý nam giới rất hiệu quả. Trong dịch tiết của rễ Bá Bệnh có chứa những hoạt chất như: quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit…có tác dụng kích thích cơ thể nam giới tự tiết nội tiết tố nam (testosterone) thêm gấp 4,4 lần.
   
  Trong dịch tiết của rễ Bá Bệnh có chứa những hoạt chất như: quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit
   
   

  Nhờ đó giúp tăng cường ham muốn tình dục, kéo dài khả năng cương dương của, làm tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng. Ngoài ra, nếu các quý ông sử dụng rễ Bá Bệnh thường xuyên còn giúp tăng cường sinh lực giúp nam giới luôn tự tin và khỏe mạnh hạn chế quá trình mãn dục nam tự nhiên.

  Ba Kích

  Trong Đông Y, Ba Kích được sử dụng như một vị thuốc bổ tinh khí, dùng chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh. Trong dân gian người ta thường sử dụng rượu Ba Kích như một loại thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chữa dương ủy, di tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau.
   
  Ba Kích được sử dụng như một vị thuốc bổ tinh khí, dùng chữa liệt dương, xuất tinh sớm
   
   

  Đối với các quý ông ruợu cây  Ba Kích không chỉ ngon lạ mà còn giúp phục hồi sinh lực và kéo dài thời gian quan hệ nên rất được ưa chuộng.

  Dâm Dương Hoắc

  Theo Đông Y, Dâm Dương Hoắc có vị cay ngọt, tính ấm, có công dụng ôn thận tráng dương (làm ấm tạng thận và khỏe dương khí), cường gân tráng cốt (làm mạnh gân xương) và trừ phong thấp. Cây Dâm Dương Hoắc đã được sử dụng trong Y học cổ truyền như một vị thuốc giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho các quý ông. Nó thường được dùng để chữa các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, lưng đau gối mỏi, gân cốt co rút, tay chân yếu lạnh, phong thấp, tiểu tiện bất cấm…
   
  Dâm Dương Hoắc có vị cay ngọt, tính ấm, có công dụng ôn thận tráng dương
   
   

  Hiện nay nghiên cứu khoa học đã chỉ ra Dâm Dương Hoắc có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, làm tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn, kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục.

  Đông Trùng Hạ Thảo

  Từ lâu, Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng như một vị thuốc tăng cường sinh lý, giúp các quý ông lấy lại phong độ và bản lĩnh trong chốn phòng the. Cây Đông Trùng Hạ Thảo có vị ngọt, tính ấm, sử dụng thường xuyên giúp dưỡng phế, bổ thận, sinh tinh có tác dụng tăng cường các chức năng của thận, chống suy thận, điều trị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh…
   
  Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng như một vị thuốc tăng cường sinh lý
   
   

  Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp nâng cao năng lực miễn dịch, kháng virus, kháng khuẩn, chống phóng xạ và đặc biệt là chống ung thư, đem lại cho con người một cơ thể khỏe mạnh chống lại mọi bệnh tật.

  Sâm Ngọc Linh

  Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý mới được phát hiện ở Việt Nam có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Sâm Ngọc Linh có khả năng chống lão hóa và phòng chống ung thư tốt được xem là thần dược “cải lão hoàn đồng”. Sử dụng Sâm Ngọc Linh thường xuyên còn giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư, tăng tuần hoàn máu, phòng ngừa xơ vữa mạch máu.
   
  Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý mới được phát hiện ở Việt Nam có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người.
   
  Ngoài ra, Sâm Ngọc Linh còn được biết đến là một loại thảo dược có tác dụng tăng nội tiết tố nam (Testosterone), kích thích ham muốn, tăng cường khả năng cương dương và sức bền của nam giới trong hoạt động tình dục cải thiện sức khỏe sinh lý cho các quý ông.

  Việc sử dụng cây thảo dược thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không vì tốt mà chúng ta quá lạm dụng vì điều này sẽ gây phản tác dụng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. 
   
  Minh Toàn ( Theo Namplus.vn )