CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 • THAY ĐỔI, HỦY ĐƠN HÀNG

  Nếu Quý khách muốn thay đổi hoặc hủy đơn hàng đã đặt trên website sieuthisinhly.com
  Vui lòng thông báo cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline 0934 119 805 (8h30 – 17h30 từ Thứ hai đến Thứ sáu) hoặc gửi email về sieuthisinhly@ggmail.com

   TRẢ HÀNG

  Đối với trường hợp Quý khách muốn trả hàng, sau khi kiểm tra hàng trả lại còn nguyên vẹn (hàng trả qua đường bưu điện hoặc qua người giao hàng), sieuthisinhly.com sẽ hoàn tiền mua hàng bằng cách chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc qua đường bưu điện cho Quý khách theo thông tin mà Quý khách đã đăng ký với chúng tôi.

  ĐIỀU KIỆN ĐỔI, TRẢ HÀNG

  Điều kiện đổi, trả hàng là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác; nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng cần giữ hóa đơn mua hàng tại Siêu Thị Sinh Lý thông qua website sieuthisinhly.com

  Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc sai quy cách,  Siêu Thị Sinh Lý sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng. Xin lưu ý nếu hàng được  Siêu Thị Sinh Lý giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hỏng thì chi phí vận chuyển trả hàng sẽ do khách hàng chịu.

  Xin lưu ý: Nếu hàng hóa trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu trên, hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện để bán lại, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại đó cho Siêu Thị Sinh Lý tuỳ theo mức độ thiệt hại cụ thể. Chúng tôi sẽ khấu trừ vào số tiền hoàn trả của khách hàng.

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Tất cả hàng hóa đều được đảm bảo 100% hàng chính hãng, có nguồn gốc, công ty sản xuất và phân phối rõ ràng và có hạn sử dụng lâu dài. Khách hàng có thể không nhận hàng nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì bất thường đối với sản phẩm yêu cầu mua.